bottle nuggets

bottle nuggets

bottle nuggets

bottle nuggets ถ้าคุณไม่ได้กินพราลีนตั้งแต่ก่อนงาน Gone Wedding ก็ถึงเวลาต้องปรับพ่อแม่ใหม่ ที่รัก พวกมันมีรสหวาน (ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของลูกอมชะเอมเทศ) และสนุกและพกพาสะดวก สูตรที่ดีที่สุดสำหรับนักเก็ตเคลือบลูกกวาดเหล่านี้คือพ่อค้าที่ผสมน้ำตาล น้ำเชื่อมข้าวโพด เนยและสุรา ถูกต้องสุรา! คุณต้องการลิ้มรสทุกส่วนผสม ไม่ใช่แค่ชะเอมเอง หญ้าหวานเปรียบเสมือน “ทองคำเหลว” อย่างแท้จริง หากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ บุคคลทั่วไปควรมีอายุยืนยาวกว่าขนมอื่นๆ ที่ได้รับการปฏิบัติในลักษณะเดียวกัน เพื่อให้ได้ค่าครองชีพ การคุ้มครองงาน และผลประโยชน์การประกันสุขภาพ เพื่อนอย่าปล่อยให้เพื่อนตายเร็ว! สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

สูตรสำหรับขนมชะเอมที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการดังที่กล่าวไว้ด้านล่าง เราเริ่มต้นด้วยการทำให้ของที่เน่าเสียในน้ำอ่อนลงเพื่อให้เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มได้ จากนั้นจึงต้มให้เดือดเพื่อเติมรสชาติตามธรรมชาติ อบเชย และกานพลู ขณะที่ส่วนผสม “ครีม” กำลังอุ่น เราก็ใส่ผลไม้หวานที่หั่นแล้วลงในสติกส์ เวเฟอร์วานิลลา และอัลมอนด์สับ เราเก็บหม้อผสมไว้ในที่เย็นภายในบ้าน มันสามารถนั่งอยู่ที่นั่นได้นานถึงสองเดือนในขณะที่เราเล่นกับรสชาติที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณได้ปลดปล่อยรสชาติเข้มข้นของชะเอมเล็กน้อย เราจึงพิจารณาเพิ่มสารสกัดจากเหล้ารัมบางส่วนลงในส่วนผสม

ด้วยเสียงเพลงที่ดังก้องและบางส่วนที่ปั่นป่วนอยู่ภายใน สมาชิกในครอบครัวที่เป็นโรคนอนไม่หลับจะได้รับการปลอบประโลมอย่างเพียงพอเพื่อรับประทานอาหารที่แห้ง แต่ให้ความสดชื่น

ตามคำแนะนำ เราอนุญาตให้ส่วนผสมยืนกับน้ำมันหอมระเหยที่ไม่โดนความร้อนหรือแสงเพื่อเหตุผลในการป้องกันไว้ก่อน หลายคนตัดสินใจที่จะไม่ลิ้มรสผลของ “ของดี” โดยเลือกเพียงกินสารสกัดหรือแคปซูลเพื่อบรรเทาความรู้สึกขมขื่น น้ำแข็งบด ผงโกโก้ และเกลือคุกกี้เกรดผงละเอียดมักจะถูกแทนที่เพื่อให้รสชาติสมบูรณ์  วิธีที่ยากที่สุดในการดำรงชีวิตอย่างง่าย

ขั้นตอนต่อไปเป็นทางเลือก แต่หลายคนแนะนำให้ต้ม “ครีม” จนกว่าจะถึง 130 ถึง 135 องศาฟาเรนไฮต์ อย่างไรก็ตาม การใช้ส่วนผสมก่อนหน้าขั้นตอนนี้จะช่วยลดความเข้มข้นของรสชาติสุดท้ายได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอและทำซ้ำได้

เมื่อส่วนผสมเดือด เราก็เทลงในชามที่แข็งแรงอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอ โดยปล่อยให้ถึงอุณหภูมิห้อง โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณสองถึงสามนาทีในการไปถึงอุณหภูมินี้ เราปล่อยให้มันนั่งที่อุณหภูมิห้องต่อไปเพื่อให้รสชาตินั้นเสียไป เมื่อเราสังเกตชามและสังเกตสีของของเหลว เรารู้ว่ามันเสร็จแล้วโดยประมาณ

จากนั้นเราก็นำของเหลวมาเทลงในภาชนะสองใบที่แตกต่างกันเพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของสถานประกอบการอาหารรสเลิศ ขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการนี้กำหนดให้ “ครีม” ต้องผ่านการทำให้ขวดอ่อนตัวลง การอ่อนตัวของขวดเกิดจากก๊าซส่วนเกินเมื่อเกิดการเดือด ดังนั้นเราจึงมีทางเลือกสองทางเมื่อต้องรับมือกับการทำให้ขวดอ่อนตัวลง อย่างแรกคือการรักษา “ครีม” ราวกับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่มีการควบคุมปริมาณ และอย่างที่สองคือการปล่อยให้เนื้อหาของขวดควายถึงอุณหภูมิห้องด้วยตัวเอง การปฏิบัติเหมือนเป็น “แป้งโดว์” จะทำให้รสชาติของแต่ละคนพัฒนาขึ้น เนื่องจากนมควายมีกรดซิตริกตามธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก

เรามีความสุขกับการทำงานกับ The Northway Store และเพื่อนร่วมงานของพวกเขา เรารู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับทั้งสองอย่าง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะได้รับการเรียกอีกครั้งในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย!